THỜI GIAN

MẤY GIỜ RỒI?

HUỲNH MẠNH

XIN MỜI DÙNG TRÀ

BIỂN NỖI NHỚ VÀ EM

Định tự tử hả? Ngắm biển thôi nghe!


.

CHUYÊN MỤC ÂM NHẠC

THƯ GIÃN

Văn nghệ ngành 2011-2012

Tài nguyên dạy học

WEBSITE GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • (huỳnh mạnh)

LIÊN KẾT WED

ẢNH NGẪU NHIÊN

Baner_Tet_1.swf Ha_noi_niem_tin.swf Han_mac_tu.mp3 Lienkhuctthu1.swf Thiep_trung_thu.swf Tim_ve_dai_duong.swf Tinh_ta_bien_bac_dong_xanh__Beat.mp3 Mt_ngaykt.swf Maip.swf Dieu_li_que_em.mp3 Cay_da_quan_doc_beat.mp3 Beat__Hanh_Trinh_Tuoi_20.mp3 LyQuaKeu.mp3 LyThienThai.mp3 LyDatGiong.mp3 LyConSao.mp3 LyCayDa.mp3 LienKhucDanCa.mp3 Thiep_Quoc_Khanh_5.swf Hat_Cung_Ban_Be_Toi__Beat.mp3

Đọc báo online

Liên kết khac

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Bài phát biểu cảm nghĩ học sinh lớp 6: NH2012-2013

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Huỳnh Mạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:51' 31-08-2012
  Dung lượng: 33.0 KB
  Số lượt tải: 189
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG
  NĂM HỌC 2012-2013

  Kính thưa các vị đại biểu
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Các bạn học sinh thân mến!
       Trong không khí tưng bừng cả nước đón chào những ngày mùa thu lịch sử, Quốc khánh 2/9, ngày hội lớn của ngành giáo dục - ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trần Cao Vân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2012-2013.
  Hôm nay, em rất vinh dự được thay mặt cho gần 200 bạn học sinh lớp 6 phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm học tập tốt nhân ngày khai giảng năm học mới. Lời đầu tiên em xin được kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Chúc các bạn học sinh một năm học mới với nhiều thành công trên bước đường chinh phục kho tàng kiến thức của mình. Chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.
  Kính thưa các vị đại biểu
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Các bạn học sinh thân mến!
  Khi những cơn gió heo may đem không khí se lạnh của mùa thu dần tới, cũng là lúc chúng em xếp lại những ngày hè nghỉ ngơi, những trò chơi thú vị, để sẵn sàng cho một năm học mới. Ngày khai giảng bây giờ không phải là ngày bắt đầu năm học mới như trước kia nữa vì thực tế chúng em đã vào học hai  tuần rồi. Nhưng tất cả điều đó đều không ảnh hưởng gì đến tâm trạng của chúng em. Bởi vì, ngày hôm nay, lòng chúng em vẫn vẹn nguyên những cảm xúc trong trẻo tinh khôi như màu áo trắng học trò, vẫn biết bao bồi hồi và náo nức đón ngày khai trường.
  Một năm học mới đã thực sự bắt đầu, chúng em lại được gặp thầy cô mỗi ngày để được thầy cô dìu dắt từng bước vững vàng và tự tin trên con đường học vấn. Đặc biệt, đối với những bạn học sinh lớp 6, đây là một ngày khai trường đáng nhớ vì nó đánh dấu một bước trưởng thành của các bạn. Các bạn đã trở thành học sinh trung học cơ sở, đã lớn lên rất nhiều. Chính vì lẽ đó ngày khai trường đối với chúng em là một ngày thật đặc biệt. Chúng em sẽ phải cố gắng thật nhiều để không phụ công dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo.
  Trong không khí trang nghiêm của ngày khai trường hôm nay em lại nhớ đến lời nhắn nhủ của Bác Hồ trong thư gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: "Non sông Việt nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có thể bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu". Chắc chắn Bác đã kỳ vọng rất lớn vào thế hệ trẻ- những mầm non tương lai của đất nước. Cũng như các thầy cô luôn trông mong vào lớp lớp học sinh của mình, hy vọng chúng em xây dựng được một tương lai tốt đẹp. Để đáp lại niềm tin đó của thầy cô em xin thay mặt cho gần 200 bạn học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Cao Vân xin hứa:
  Luôn thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng
  Thực hiện tốt nội quy của trường, của liên đội và lớp đề ra.
  Đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.
  Thực hiện tốt các cuộc vận động lớn trong năm học, đặc biệt là thực hiện nói không với bạo lực trong học đường.
  Cố gắng hết sức mình để góp phần xây dựng trường THCS Trần Cao Vân trở thành ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.
  Rèn đức, luyện tài để luôn xứng đáng là người công dân tốt, con ngoan trò giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
  Thực hiện tốt nhiệm vụ của người học sinh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
  Nhân ngày khai giảng này, chúng em cũng rất mong các cấp, các ngành và chính quyền địa phương quan tâm tạo những điều kiện thuận lợi nhất để thầy trò trường chúng em có thể yên tâm dạy và học, để cổng trường THCS Trần Cao Vân luôn luôn là cổng trường bình yên đón chào lớp lớp các bạn học sinh đến học tập và rèn luyện. Cuối cùng , một lần nữa em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người vĩ đại. Chúc các bạn học sinh luôn là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
  Em xin trân thành cảm ơn!


  Avatar

  Xin được sử dụng tư liệu của đồng nghiệp

   
  Gửi ý kiến

  16 gút cơ bảm

  http://youtu.be/AIS5INqpsLY